[ Tiểu sử ] Vị Hoàng Đế Napoleon Cuối Cùng.

Cô Tiên Bú Đá

New member
4 Tháng mười hai 2021
9
1
3

[ Tiểu sử ] VỊ HOÀNG ĐẾ NAPOLEON CUỐI CÙNG​


Napoleon Nguyễn - tên thật Nguyễn Quang Anh. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu nước nồng nàn. Bố làm Thượng Tá, mẹ làm cán bộ. Ngay từ nhỏ Napoleon đã biểu hiện rõ sự nhanh trí, thông minh hơn người. Lên cấp 3, Napoleon thi đỗ vào Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên quận Đống Đa. Ở đây chính là nơi vị Hoàng Đế đã tập trung dùi mài kinh sử, chăm chỉ tu luyện chờ ngày đắc đạo. Đêm thì học bài, sáng lên trường ăn đấm. Thời niên thiếu của Napoleon luôn đi kèm với những trận đòn vì sự ghen ghét, đố kị của đám bạn về nhan sắc và trí tuệ của anh.

Sự thay đổi của cuộc đời Napoleon được đánh dấu khi bố mẹ sắm cho bộ máy tính. Chính khoảnh khắc này đã sinh ra một thiên tài tranh luận, một người khuynh đảo cả đế quốc Doto sau này.

Napoleon bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc lên Anime47 xem phim hoạt hình, tải Vinacf về bắn Đột Kích, hay anh còn có biệt tài mod skin trong LOL ,..., rất nhiều và rất nhiều. Đó chỉ là một trong số những tài lẻ của kẻ sẽ thành vĩ nhân sau này. Nhưng sự kiện đánh dấu tên tuổi của Napoleon lại chính khi anh lập nick FB.

Napoleon bắt đầu lập nick FB và tham gia các group. Đi đâu anh cũng chửi Wibu, game X,.. Với bản tính lỳ đòn nhờ thời ăn đấm học Bổ Túc, anh chưa hề thua trong bất cứ cuộc tranh luận nào. Đỉnh điểm của sự nghiệp Napoleon chính là việc một mình solo với cả trăm người ở Dota2. Napoleon đã thức không ngủ từ 4h sáng tới 17 giờ chiều (13 tiếng đồng hồ) chỉ để rep comment. Trong comment của anh đã lên tới 3000 bình luận, đây là một kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử của vị Hoàng Đế trẻ tuổi. Khẳng định tên tuổi của anh trong làng gõ phím nước nhà.

Napoleon bị kick khỏi Dota2vn và lưu đày ra đảo vào ngày 9/2/2020. Tuy đã ra đảo nhưng tên tuổi của anh đã sánh ngang với những Hoàng Kim Mỹ Linh, Đặng West,... Anh sẽ luôn sống mãi với những meme, những câu chuyện truyền miệng của chúng ta sau này.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
  • Wow
Reactions: Min Min