Canh.sat.giao.thong - một huyền thoại cờ vua thế giới.

Doãn Huynh

Member
3 Tháng mười hai 2021
142
11
18

<<- CSGT chỉ đứng top 3 thế giới cờ vua vì đứng số 1 là CSGT thời đỉnh cao còn thứ 2 là cái bóng của CSGT thời đỉnh cao ->>


Top 10 sự thật về canh.sat.giao.thong (Cảnh Sát Giao Thông).

1. Có một lần Cảnh Sát Giao Thông đưa quân chốt đến cuối hàng cờ và tự nhiên thay quân Hậu vào, nước đi đó sau này được gọi là Phong Cấp.
2. Trước mỗi trận đấu lớn Cảnh Sát Giao Thông có thói quen chơi 3 ván cờ trước gương để luyện tập, anh thường thắng 2 trận.
3. Quân xe của Cảnh Sát Giao Thông từng bị giới hạn nước đi còn 3 ô, được ghi chú trong bộ luật cờ vua chính thức và bị loại bỏ vào năm 2018 (thời điểm Cảnh Sát Giao Thông biến mất khỏi làng cờ)
4. Tương tự, quân Mã của Cảnh Sát Giao Thông cũng không được di chuyển nếu chưa được trang bị lá bài Ma Pháp Dây Cương.
5. Đối thủ của Cảnh Sát Giao Thông trong các giải đấu được đặc cách trang bị một trong hai thứ. Một là máy ảnh, hai là bút giấy. Cả hai được sử dụng để chụp hình kỉ niệm hoặc xin chữ ký sau trận đấu tuỳ ý.
6. Khi Cảnh Sát Giao Thông tiến hành Nhập Thành, bàn cờ được hiểu là chuyển sang chế độ buổi tối, giống như trong Dota, đối thủ được cho phép sử dụng một buổi tối để suy nghĩ nước đi tiếp theo.
7. Bất kì quân nào ăn được chỉ một quân Tốt của Cảnh Sát Giao Thông cũng đều được phong làm một Hậu thứ 2. Trong lịch sử chỉ có 2 người làm được điều đó. Một trong số họ vẫn thua, người còn lại xin được hoà.
8. Năm 2017 DeepMind cho ra mắt AI đánh cờ AlphaZero mạnh mẽ nhất thế giới. Chỉ với 4h tự học, nó đã có thể tự mình phá kỉ lục thi đấu của các chương trình chơi cờ trước đó. Đây là thành tích rất kinh khủng, đặc biệt là nếu bạn biết Cảnh Sát Giao Thông cần tới 3 tiếng 15 phút để có kết quả tương tự, tức là chỉ nhanh hơn AI bằng đúng thời gian của một hiệp bóng đá.
9. Cảnh Sát Giao Thông đã có thời gian chán chơi cờ vua. Anh lấy cảm hứng từ bàn cờ vua và tạo ra hai quân cờ đen trắng đầu tiên, sau đó sáng tạo thêm luật. Trò chơi đó bây giờ được gọi là Cờ Vây.
10. Bạn không thể đánh bại Cảnh Sát Giao Thông. Nếu điều đó xảy ra, có nghĩa là anh ta cố ý thua vì muốn truyền cảm hứng và sự tự tin cho bạn.

Một đoạn tự truyện về canh.sat.giao.thong


Trước mình đánh cờ với Quang Liêm
trong vòng 20 nước cờ Liêm đã thua mình
Liêm hỏi: "anh là ai mà sao cao cờ quá vậy, anh thậm chí có thể đứng trong top 7 thế giới"
mình bảo: "thật ra mình thuộc top 3, nhưng mình ko muốn lộ diện, Liêm đánh rất hay, cố gắng lên nhé"
Liêm không nói gì, gục xuống, trong khi mình bước đi không quay lại.

Các cấp độ trong thi đấu Cờ Vua:


1. Tập chơi ( Novices, Elo 1000+)
2. Trình độ thấp ( Class D-C, Elo 1200+)
3. Bán nghiệp dư ( Class B-A, Elo 1600+)
4. Nghiệp dư (Non-Experts, Elo 1800+)
5. Chuyên nghiệp (Experts, Elo 2000+)
6. Kiện tướng (National Masters, Elo 2200+)
7. Kiện tướng quốc tế ( International Masters, Elo 2400+)
8. Đại kiện tướng ( Grandmasters, Elo 2500+)
9. Siêu đại kiện tướng ( Super Grandmasters, Elo 2700+)
10. Cảnh sát giao thông ( Canhsatgiaothong, Elo ∞ )
 
Chỉnh sửa lần cuối: