Download Adobe Media Encoder 2020 free full key.

Doãn Huynh

Member
3 Tháng mười hai 2021
211
11
18
Adobe Media Encoder 2020 là một phần mềm phục vụ cho việc render các projet của các phần mềm khác trong bộ Adobe 2020 (after effect, premiere, photoshop, AI). Với sức mạnh của phần mềm này, người dùng có thể xuất ra các sản phẩm video với độ phân giải cao, tốc độ nhanh và chất lượng tốt nhất.

Adobe Media Encoder 2020 cung cấp cho người dùng nhiều định dạng xuất video và âm thanh, bao gồm cả các định dạng video phổ biến như MP4, AVI, MOV, và các định dạng âm thanh như MP3, WAV và AAC. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ các định dạng video và âm thanh phức tạp hơn như ProRes và DNxHR.

Với giao diện đơn giản và trực quan, Adobe Media Encoder 2020 cho phép người dùng dễ dàng thao tác và tùy chỉnh các thiết lập xuất video và âm thanh. Phần mềm cũng cung cấp cho người dùng các tính năng tùy chỉnh như định dạng tệp đầu ra, tốc độ bit, độ phân giải, khung hình, tốc độ khung hình và âm thanh.

Với tính năng kết nối trực tiếp với các ứng dụng khác của Adobe, Adobe Media Encoder 2020 cho phép người dùng tạo ra các sản phẩm đa phương tiện đồng nhất và chuyên nghiệp hơn. Phần mềm này là một công cụ không thể thiếu cho các nhà làm phim, các nhà sản xuất video và các nhà quảng cáo để xuất ra các sản phẩm video và âm thanh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng và công việc của họ.
Tải Adobe Premiere Pro 2020 ngay tại đây:
DOWNLOAD

Pass: hocdu.com
 
Chỉnh sửa lần cuối: