Bẻ khóa mật khẩu file nén winrar thật dễ dàng với RAR-Unlocker, hack mật khẩu winrar

Rin

Rin Tohsaka
Nếu bạn có một file nén rar mật khẩu mà bạn không biết hay quên mất thì hãy yên tâm vì đã có Rar unlocker. Rar unlocker là phần mềm bẻ khóa mật khẩu file nén winrar miễn phí và tốt nhất hiện nay. Rar unlocker hack mật khẩu bằng cách thử tất cả các tổ hợp ký tự, Vì winrar không có giới hạn số lần và thời gian cho phép nhập mật khẩu nên bạn có thể để Rar unlocker hoạt động thoải mái. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Rar unlocker kềm link tải.

Bước 1: Tải Rar unlocker và cài đặt như mọi phần mềm khác nhé.

Mật khẩu giải nén: saviba.com

DOWNLOAD

Tải Winrar


Bước 2: Hãy chuẩn bị file nén có mật khẩu bạn cần bẻ khóa.Bước 3: Khởi động phần mềm, Nhấp vào RAR Password Recovery và tìm đến file cần bẻ khóa.Bước 4: Bạn đã có thể nhấn Start để bắt đầu quá trình hack mật khẩu. Tuy nhiên trước đó bạn có thể nhấn vào Settings để tùy chọn dạng mật khẩu và số lượng ký tự tối thiểu, tối đa.
Ví dụ như mật khẩu không chứa ký tự đặc biệt, chỉ chứa chữ số, chỉ chứa chữ cái ...vv....
Nếu như bạn biết được số ký tự tối đa, tối thiểu và dạng ký tự thì việc tùy chọn mật khẩu sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ bẻ khóa rất nhiều.
Ví dụ, ở đây tôi biết được rằng mật khẩu file này chỉ có chữ số và tối đa 5 ký tự nên tôi đã đặt số ký tự tối đa và bỏ các loại ký tự khác. Việc này giúp quá trình hack mật khẩu chưa đến 2 giây.Bước 5: Sau khi quá trình hack mật khẩu hoàn tất, mật khẩu sẽ hiện ra và bạn có thể copy nó.
Thực sự thì không giống như trong phim, quá trình bẻ khóa có thể mất nhiều giờ đồng hồ và còn tùy vào cấu hình máy tính của bạn. Máy tính của tôi thử được khoảng 600 tổ hợp mật khẩu mỗi giây.
Nếu bạn không có chút manh mối nào về số ký tự và dạng ký tự của mật khẩu thì buộc phải để mặc định, nếu vậy thì quá trình hack pass thật sự sẽ rất dài.Bước 6: Sau khi có được mật khẩu thì bạn đã có thể copy để giải nén file rar của bạn.....


Cám ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài viết...! Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẽ với những người khác nhé...!
 
Bên trên